Black Rouge truyền tải thông điệp “đừng sống như một bản sao của người khác” qua Bộ sưu tập Air Fit Velvet Tint Season 8

Black Rouge – thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng vào tháng 10/2021 vừa qua đã chính thức cho ra mắt dòng son môi “đỉnh của chóp” Air Fit Velvet Tint Season 8 khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. Bên cạnh việc cho ra mắt một sản phẩm làm đẹp cho phái nữ, thương hiệu mỹ phẩm này còn được nhiều người nhớ đến với những bộ sưu tập mang những thông điệp, ý nghĩa phù hợp với mọi bạn gái.

Black Rouge truyền tải thông điệp “đừng sống như một bản sao của người khác” qua Bộ sưu tập Air Fit Velvet Tint Season 8 - Ảnh 1.Gần đây nhất, bộ sưu tập lại liên tục khiến những fan ” nhớ thương ” với câu truyện đằng sau những thỏi son lấp lánh lung linh, không riêng gì đẹp ở vẻ bên ngoài mà sâu bên trong cũng là một yếu tố huyền bí cần được mày mò.

Với packaging “mê từ những giây đầu tiên”. Nếu bạn là “fan cứng” của Black Rouge thì chắc chắn Air Fit chính là một trong những dòng son được mọi người mong chờ nhất trong năm. Đến hiện tại bộ sưu tập đã chính thức lộ diện qua phiên bản thứ 8 cực bắt mắt. Dáng son vẫn giữ được nét đặc biệt “unique” không “đụng hàng”, biểu tượng số 8 vừa biểu hiện cho phiên bản thứ 8, nhưng nếu đặt nằm ngang lại tượng trưng cho ý nghĩa vô cực mang ý nghĩa Air Fit Velvet Tint Season 8 sẽ khiến cho loạt bạn gái “u mê” không tài nào dứt ra được.

Black Rouge truyền tải thông điệp “đừng sống như một bản sao của người khác” qua Bộ sưu tập Air Fit Velvet Tint Season 8 - Ảnh 2.

Bạn thường chọn một thỏi son vì lý do gì? Vì lớp vỏ hào nhoáng, kiêu kỳ bên ngoài hay vì một cô nàng hotgirl khiến bạn mê mẩn và mong muốn mình cũng đẹp “y hệt” như vậy.

Việc chạy theo một hình mẫu nào đó, vô tình khiến nàng quên đi giá trị và nét đẹp vốn có của bản thân. Với Air Fit Velvet Tint Season 8, đây là một phiên bản đặc biệt quan trọng của nhà Black Rouge. Bạn chọn một thỏi son không riêng gì những yếu tố bên ngoài mà còn chọn bởi sắc tố bên trong, điều đó biểu lộ được đậm chất ngầu, phong thái của chính bạn, chính do tất cả chúng ta – mỗi thành viên đều là duy nhất, những viên pha lê toả sáng nhất ! Special Version – Special You ! Black Rouge truyền tải thông điệp “đừng sống như một bản sao của người khác” qua Bộ sưu tập Air Fit Velvet Tint Season 8 - Ảnh 3.Cùng tò mò ngay trọn bộ sưu tập mới toanh Air Fit Velvet Tint Season 8 trên website chính thức : blackrouge.vn và Fanpage chính thức : Black Rouge Vietnam nàng nhé !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *