Son kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint season 3 – swatch ở ảnh 2 – Son lì | https://sonmoigenli.com

Giới thiệu Son kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint season 3 – swatch ở ảnh 2

Son kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint season 3 – swatch ở ảnh 2
Bao bì của Black Rouge Air Fit Velvet Dry Fruit được hãng lựa chọn vỏ hộp giấy với màu chủ đạo là màu cam nữ tính. Xung quanh 4 cạnh được hãng tạo đường viền đổi màu bóng loáng rất đẹp và nổi bật.
Mở đầu là màu A13 – Juicy Apricot, một em cam đỏ tươi trẻ trung và tươi tắn, dễ dùng và cực kì phù hợp chua mùa Xuân – Hạ này. Sự pha trộn giữa sự ngọt ngào và tinh khiết tạo nên một sắc son chất lượng cao và nền màu ấm như em này sẽ rất phù hợp với mọi cô nàng dù bất cứ màu da nào đấy.
Son kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint season 3 - swatch ở ảnh 2

Tiếp theo là màu A14 – Peachy Red, em này thuốc tông màu đỏ đào trầm phù hợp với các cô nàng nào có làn da trung bình đến sáng lắm đấy nhé. Sắc đỏ bình tĩnh pha trộn cùng độ bão hòa thấp đã tạo nên sự khác biệt cho em này.
Kế đến là màu A15 – Sunny Jujube, em này lại thuộc tông màu nâu ánh đỏ MLBB tương đối dễ dùng và cực trendy. Em này nhìn thoáng qua sẽ hơi giống màu của trà quế sẽ làm các nàng nổi bật và tỏa sáng giữa đám đông.
Tiếp đến là màu A16 – Dried Cherry, em này lại đặc biệt lạ lẫm và đẹp nhất bảng màu, bởi em ấy là tông màu tím ánh đỏ phù hợp với các cô nàng nào có làn da trung bình đến sáng lắm í, là giai điệu MLBB hoa hồng mà hãng đã đưa vào em này. Em ấy không hẳn là màu hồng mát mẻ cũng không phải màu đào ngọt ngào, tuy nhiên khi pha trộn thì lại mang đến một sức hút không thể chối từ của tông màu này và cực phù hợp khi sử dụng cho mùa hè oi bức đấy nhé!
Cuối cùng là màu A17 – Bolivian Pomegranate, thuộc tông đỏ lạnh dễ sử dụng và không hề kén da và kén men răng. Một sắc đỏ quyến rũ với nền hơi sẫm đã tạo nên vẻ đẹp của em ấy. Độ bão hòa và nền huỳnh quang cao giúp cho màu sắc của em này được phát triền mảnh mẽ hơn, giúp các các nàng thêm phần tinh tế và gợi cảm hơn đấy.

Son kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint season 3 – swatch ở ảnh 2Bao bì của Black Rouge Air Fit Velvet Dry Fruit được hãng lựa chọn vỏ hộp giấy với màu chủ đạo là màu cam nữ tính. Xung quanh 4 cạnh được hãng tạo đường viền đổi màu bóng loáng rất đẹp và nổi bật.Mở đầu là màu A13 – Juicy Apricot, một em cam đỏ tươi trẻ trung và tươi tắn, dễ dùng và cực kì phù hợp chua mùa Xuân – Hạ này. Sự pha trộn giữa sự ngọt ngào và tinh khiết tạo nên một sắc son chất lượng cao và nền màu ấm như em này sẽ rất phù hợp với mọi cô nàng dù bất cứ màu da nào đấy.Tiếp theo là màu A14 – Peachy Red, em này thuốc tông màu đỏ đào trầm phù hợp với các cô nàng nào có làn da trung bình đến sáng lắm đấy nhé. Sắc đỏ bình tĩnh pha trộn cùng độ bão hòa thấp đã tạo nên sự khác biệt cho em này.Kế đến là màu A15 – Sunny Jujube, em này lại thuộc tông màu nâu ánh đỏ MLBB tương đối dễ dùng và cực trendy. Em này nhìn thoáng qua sẽ hơi giống màu của trà quế sẽ làm các nàng nổi bật và tỏa sáng giữa đám đông.Tiếp đến là màu A16 – Dried Cherry, em này lại đặc biệt lạ lẫm và đẹp nhất bảng màu, bởi em ấy là tông màu tím ánh đỏ phù hợp với các cô nàng nào có làn da trung bình đến sáng lắm í, là giai điệu MLBB hoa hồng mà hãng đã đưa vào em này. Em ấy không hẳn là màu hồng mát mẻ cũng không phải màu đào ngọt ngào, tuy nhiên khi pha trộn thì lại mang đến một sức hút không thể chối từ của tông màu này và cực phù hợp khi sử dụng cho mùa hè oi bức đấy nhé!Cuối cùng là màu A17 – Bolivian Pomegranate, thuộc tông đỏ lạnh dễ sử dụng và không hề kén da và kén men răng. Một sắc đỏ quyến rũ với nền hơi sẫm đã tạo nên vẻ đẹp của em ấy. Độ bão hòa và nền huỳnh quang cao giúp cho màu sắc của em này được phát triền mảnh mẽ hơn, giúp các các nàng thêm phần tinh tế và gợi cảm hơn đấy.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *