Son Dior Kem Rouge Ultra Care Liquid Matte (Unbox) – Halo Cosmetics – Cửa hàng mỹ phẩm chính hãng tại Pleiku

Son Dior kem Rouge Ultra Care Liquid Matte ( Unbox )

Dung tích : 6 ml ( unbox )
Xuất xứ : Pháp
Son Kem Rouge Dior Ultra Care Liquid Matte dòng son kem lì mới vừa được nhà Christian Dior cho ra đời năm 2019 chất son kem lì cực kỳ mịn hứa hẹn sẽ là dòng son “ gây bão ” khi mới ra đời của Dior thời hạn sắp tới .

Màu son kem Dior Ultra Care Liquid Matte rất chuẩn, tông màu mà bạn hoàn toàn có thể đánh đậm nhạt, đánh lòng môi hay cả môi đều rất đẹp. Son kem Dior Ultra Care Liquid Matte không chỉ có mùi thơm dễ chịu và thoải mái, chất son còn cực kỳ nhẹ và bám màu tốt, ngay cả khi bạn ăn xong trên môi vẫn lưu giữ một lớp màu tự nhiên .

Với tiêu chuẩn thay đổi chuyên tạo ra những bộ sưu tập đắt đỏ nhất, là cái tên bảo vệ cho sự hoàn mỹ, đẳng cấp và sang trọng và độc lạ. Son Dior là loại sản phẩm thông dụng luôn đứng vị trí số 1 phân khúc cháy khách. Với chất son lì pha dưỡng lâu trôi đặc biệt quan trọng không bị khô môi giúp đôi môi của bạn đầy sức sống và hấp dẫn

Trích đánh giá Chicprofile. com 

Vì vậy, nếu bạn muốn làm việc làm thám tử và kiểm tra những mẫu son của Dior Rouge Dior Ultra Liquid, có rất nhiều ảnh trên Instagram từ những gì tôi đã thấy trong vài ngày qua. Ở châu Á, những sắc thái đã có sẵn để bán trải qua những thông tin tài khoản khác nhau hoặc người shopping cá thể từ những gì tôi thấy là tốt .
Vì vậy, có, bí hiểm của dòng son tiên phong ký Dior Rouge Dior Ultra Liquid đã được bật mý. Dior sắp ra đời với một thỏi son dạng lỏng Rouge Dior Ultra mờ vào cuối tháng 8 và hãy nhớ rằng đây chỉ là một lần ra đời .
Bộ sưu tập thứ hai sẽ là son môi Dior Rouge Dior Ultra Care. Thông tin thêm về điều này gần hơn với ngày ra đời .

Tôi đã nhìn thấy swatches của 6 trong số các sắc thái và một trong số chúng dường như được liệt kê là phiên bản giới hạn. Peter Philips, giám đốc trang điểm và hình ảnh của Dior nói rằng hiệu ứng chăm sóc là một phần quan trọng của quá trình sáng tạo. Son môi dạng lỏng Dior Rouge Dior Ultra Care có kết cấu độc đáo giống như mousse làm từ cánh hoa hồng. Công thức là kem và môi được bọc trong một cảm giác thoải mái với một màu sắc mạnh mẽ.

Cảm giác mềm mại và thoáng mát đi kèm là nhờ công nghệ pha trộn các thành phần để có được một kết thúc mờ rất mịn như cánh hoa ẩm.

Bạn sẽ thuận tiện nhận thấy đầu phun cánh hoa thoáng mát mới sẽ cho một ứng dụng đúng mực, phần nhiều không cần bất kể chì kẻ môi nào .
Công thức dưỡng ẩm và hương thơm ngọt ngào trong khi sắc tố hứa hẹn sẽ sống sót vĩnh viễn ngay cả sau khi bạn dùng bữa .

Source: https://sonmoigenli.com
Category: Son Dior

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *