Review Son Dior Tattoo 541 Natural Sienna – Đỏ Đất Đẹp Nhất

Dior Addict Lip Tattoo 541

Thời gian gần đây vẫn thấy mọi người nhắc nhiều về thỏi Dior Addict Lip Tattoo. Ban đầu khi son mới trình làng mình không ấn tượng lắm đâu vì vốn dĩ xưa giờ không hay dùng son tint. Cơ mà thấy nhiều người ngợi khen quá nên phải thử rinh về xem thế nào. Ban đầu bảo chọn lọc mua 1-2 màu đẹp nhất mà thôi, cơ mà sau đó rinh trọn bộ không thiếu thỏi nào về luôn. Cùng review son Dior Tattoo 541 để xem có những gì mà hấp dẫn mình đến thế nghen.

Mê tít son “xăm” nhà Dior mang tên 541 Natural Sienna đỏ đất

Ngoại hình của son Dior 541 Natural Sienna

review-dior-addict-lip-tattoo-541Son Dior 541 Natural Sienna với đầu cọ mảnh

Nhìn packaging của em nó đúng kiểu dễ thương và thu hút. Son nắp bạc đặc trưng dòng Addict nhà Dior rồi. Điểm nhấn là vỏ son trùng với màu son bên trong. Cầm em nó trên tay thấy nhẹ mà vẫn chắc chắn. Dù rằng son Dior Addict Lip Tattoo 541 không phải thiết kế quá bắt mắt, đặc sắc nhưng mà lại tươi trẻ hơn hẳn những dòng khác của hãng.

Son Dior Tattoo 541 đỏ đất quyến rũ mọi ánh nhìn

review-dior-tattoo-541Review son Dior 541 Natural Sienna đỏ đất

Ai bảo dòng Tattoo không có son đỏ. Sai quá sai nhé vì son Dior 541 đúng thiệt là chân ái. Màu son đỏ pha nâu đất lên môi không hề quá đậm mà nịnh da vô đối nhé. Bàn về độ hot của son tông này, hẳn ai cũng biết rồi. Mấy nàng à, là con gái nhất định phải sắm một thỏi son đỏ thời thượng kiểu này mới là sành mốt nha.

review-son-dior-tattoo-541Son Dior 541 Natural Sienna

Kết cấu son Dior Tattoo Natural Sienna thực tế ra sao?

Hãng đã dùng vô vàn công nghệ vào dòng son “xăm” này. Được ngợi khen một cách hoa mỹ là thế, nhiều người băn khoăn không biết thực hư son Dior 541 dùng có đã như lời đồn? Son kết cấu lỏng, nhẹ, chất tint nên khi apply như phủ nước vào môi vậy đó. Nhiều bạn nhầm tưởng son Dior Addict Lip Tattoo là son bóng vì em nó khá glow. Cơ mà đây thực tế là son tint thứ thiệt đó, hay gọi theo một cách khác thì là son xăm – tattoo. Trong khi son bóng thì sẽ khiến môi dính bết, bóng nhẫy mãi. Cơ mà thỏi son Dior màu 541 này lại hoàn toàn khiến môi nhẹ bẫng, mang đến cảm giác như chưa dùng son luôn. Môi tự nhiên, lì dần, độ glow giảm nhanh chỉ sau vài phút. Màu son như len lỏi sâu vào trong tựa lúc mình phun/xăm ý.

review-dior-addict-lip-tattoo-mau-541Son Dior Addict Lip Tattoo 541 Natural Sienna

Bàn về độ bền màu khủng của son Dior 541 Natural Sienna

Đánh giá về bạn son Tatto này hơi khó diễn tả một chút này. Nhưng nhìn chung ai mà thích son nhiều thành phần dưỡng nhưng lại muốn bền màu, muốn môi bóng nhưng lại ghét cảm giác dính thì vô cùng hợp với son Dior Tattoo 541 nha. Em này không phải matte quá khô cũng chẳng matte bột bột mà lại siêu bền màu. Thoa lên mùi bạc hà tươi mát phả vào cánh mũi, thấy mê cực kỳ luôn ý. Độ bền màu thì khỏi nói rồi. Ăn uống mà chỉ bị mờ trôi nhẹ một chút thôi, đúng tinh thần son xăm nhá.

Dior Addict Lip Tattoo 541 cũng có khuyết điểm ư?

review-packaging-dior-addict-tattoo-541Review son Dior 541 Natural Sienna

Phải nhắc nhẹ các nàng là muốn dùng son Dior Tattoo 541 chuẩn đẹp nhất thì nhớ tẩy da chết và dưỡng môi thật là kỹ càng. Son dễ dàng lộ mảng môi khô cực kỳ. Dĩ nhiên mình phải khẳng định là dòng son Dior Addict Lip Tattoo hoàn toàn KHÔNG LÀM KHÔ MÔI nhé. Chất son giữ môi ẩm mịn, mướt cực kỳ. Cơ mà ai mà kiểu môi khô như ngói, bong tróc rồi vẫn ham xài son xăm này thì thoa lên kiểu gì cũng loang lổ cho xem. Nàng chỉ cần nhớ dưỡng môi chăm chỉ một chút là khác liền. Đảm bảo thoa son Dior Tattoo Natural Sienna đẹp mê tơi luôn.

Giá son Dior Tattoo 541 Natural Sienna là bao nhiêu?

review-dior-addict-lip-tattoo-mau-541-natural-siennaChất son son Dior 541 Natural Sienna

Nhìn vào giá thành thì so với những thỏi Dior khác, em này đứng “top” về khoản “hạt dẻ” đấy. Được gọi là the iconic lip tint of House Dior – tức là dòng son tint biểu tượng nhà Dior cơ mà. Giá 30$ vô cùng đáng sắm luôn ý. Về Việt Nam son rơi vào tầm giá là khoảng hơn 800-900k. Son Dior Tattoo 541 không mua là tiếc hụt hùi cho mà xem.

Tổng kết lại về son Dior Tattoo 541 Natural Sienna đỏ đất

Chốt lại thì ưu điểm là màu son trendy, lên màu đẹp, chất son thì tự nhiên, nhẹ nhàng mà độ bền màu lại tốt nữa. Son hoàn toàn không gây khô môi, hiệu ứng đẹp mê ly. Giá thành thì còn vừa túi nữa chứ. Mình đánh giá em nó đạt 9,5/10 luôn. Đặc biệt là màu son Dior 541 Natural Sienna siêu mê ly nữa chứ.

Lipstick.vn

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://sonmoigenli.com
Category: Son Dior

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.