Son dưỡng Dior Lip Glow Oil

Riêng với những nhu yếu phát hàng ngoài giờ của HNCMUA, người mua hoàn toàn có thể sẽ phải trả thêm ngân sách luân chuyển .Trường hợp biến hóa địa chỉ nhận hàng, người mua cần phải báo trước tối thiểu là 01 ngày để bộ phận giao hàng phát đúng lịch trình và thời hạn cam kết .Để bảo vệ hàng hoá được luân chuyển nhanh gọn và thuận tiện nhất, người mua nên ĐK khu vực nhận hàng cố định và thắt chặt, hạn chế việc biến hóa địa chỉ .

Đối với địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh, HNCMUA sẽ giao hàng sau từ 1-2 ngày sau khi quý khách thanh toán.

Bạn đang đọc: Son dưỡng Dior Lip Glow Oil

Đối với khu vực TP. Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, HNCMUA sẽ thực thi phát hàng đến địa chỉ mà hành khách ĐK sau 24 giờ kể từ thời gian người mua thanh toán giao dịch 100 % tổng số tiền hàng .Quận CG cầu giấy, Hoàn Kiếm, TX Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, Long Biên, HĐ Hà Đông, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm .HNCMUA cam kết giao hàng theo nhu yếu của người mua tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn nước. Riêng những địa chỉ nhận hàng tại khu vực nội thành của thành phố TP.HN và TP. Hồ Chí Minh sẽ được không tính tiền giao hàng .Kính ý kiến đề nghị Quý khách hàng xem xét thận trọng và vui vẻ xác nhận thông tin sau trước khi mua hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng :

1. Tôi
xác nhận tôi đã tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết của
Hàng Hóa, xuất xứ Hàng Hóa, chất lượng Hàng Hóa, các
chính sách của website bán hàng trước khi tiến hành đặt
mua trên HNCmua. Tôi đồng ý rằng trách nhiệm về chất
lượng của Hàng Hóa khi Khách Hàng đặt mua trên HNCmua
thuộc về website bán hàng và HNC được miễn trừ toàn
bộ trách nhiệm có liên quan đến chất lượng của Hàng
Hóa.

2. Tôi cam kết chỉ đặt mua hàng cho mục tiêu sử dụng và chỉ đặt những mẫu sản phẩm tương thích với lao lý pháp lý của nước xuất khẩu và lao lý pháp lý của Nước Ta .
3. Tôi chấp thuận đồng ý để HNCmua thay mặt đại diện / đại diện thay mặt cho tôi mua hàng tại website bán hàng mà tôi đã gửi link và cam kết tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về Hàng Hóa trước pháp lý, đặc biệt quan trọng là tính hợp pháp của Hàng Hóa và nguồn gốc nguồn gốc của Hàng Hóa .
4. Tôi cam kết không khiếu nại và sẽ miễn trừ hàng loạt nghĩa vụ và trách nhiệm cho HNCmua so với những rủi ro đáng tiếc phát sinh từ nhà phân phối mà không do lỗi của HNCmua gồm có nhưng không số lượng giới hạn như nhà cung ứng giao hàng chậm, giao hàng không không thiếu, giao hàng không đúng đơn đặt hàng hoặc không giao hàng … .
5. Tôi tại đây chấp thuận đồng ý ủy thác cho HNCmua thay mặt đứng tên trên tờ khai nhập khẩu để làm những thủ tục nhập khẩu Hàng Hóa vào Nước Ta .

6. Tôi
cam kết đã đọc, hiểu đầy đủ các quy định được
công bố công khai trên website HNCmua.com và sẽ không khiếu
nại/khiếu kiện đối với các vấn đề phát sinh nếu
các vấn đề đó đã được HNCmua quy định.

HNCmua rất mong nhận được sự cảm thông của Quý khách hàng .
HNCmua trân trọng cảm ơn !

Source: https://sonmoigenli.com
Category: Son Dior

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.